CÁCH ĐỂ MUA PULY RÒNG RỌC KÉO DÂY ĐIỆN VỚI GIÁ RẺ NHẤT TẠI VIỆT NAM

 

CÁCH ĐỂ MUA PULY RÒNG RỌC KÉO DÂY ĐIỆN VỚI GIÁ RẺ NHẤT TẠI VIỆT NAM

RÒNG RỌC LÀ GÌ?

Ròng rọc là một loại máy cơ đơn giản, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Ròng rọc được sử dụng để trợ lực kéo vật nặng lên cao, hạ xuống thấp giúp con người nâng hạ được vật nặng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

TẠI SAO PHẢI DÙNG RÒNG RỌC ĐỂ KÉO DÂY ĐIỆN ?

Với cấu tạo rất đơn giản, puly kéo dây điện có một hoặc nhiều bánh xe có rãnh điều hướng với số sợi dây cáp điện tương ứng, có khả năng chịu được sức nặng của những sợi dây cáp đó. Bánh xe quay quanh một trục cố định được gắn với một móc treo. Khi sử dụng, gắn vật nặng vào 1 đầu dây cáp, người dùng sức kéo đầu còn lại vật nặng sẽ được đưa lên cao một cách dễ dàng.

puly kéo dây điện, kéo cáp điện

TRONG THỰC TẾ, KHI NÀO DÙNG PULY KÉO DÂY CÁP ĐIỆN ?

Chúng ta sẽ sử dụng puly kéo cáp trong những dự án về xây lắp điện lực tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Vì khi đó ta phải kéo đoạn dây cáp rất dài, trên cao, với khoảng cách vài cây số là chuyện bình thường, vậy nên phải dùng puly kéo dây cáp để giữ cố định, và cũng có thể điều hướng theo ý mình muốn.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng puly trong các dự án xây dựng để nâng các vật nặng từ mặt đất lên nơi mà công nhân đang làm, để đỡ được sức lao động cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP PULY KÉO DÂY ĐIỆN VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM ?

Bảo Châu Telecom là một đơn vị uy tín để các quý khách hàng, đối tác có thể đặt niềm tin của mình vì chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm nhập khẩu chính hãng và phân phối các dụng cụ, thiết bị, máy móc cho các dự án xây lắp điện lực, xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu các khách hàng cần gì và muốn gì vì Bảo Châu Telecom luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng cũng như những yêu cầu về kĩ thuật khắt khe, chính xác, và đem lại hiệu quả cao trong công việc.
Chúng tôi tự tin các sản phẩm của chúng tôi đưa đến tay các quý khách hàng, đối tác là những sản phẩm chất lượng nhất và đã phải trải qua rất nhiều sự sàng lọc cũng như các cuộc kiểm thử của những chứng chỉ quốc tế, đảm bảo chất lượng để có thể xuất khẩu đi các nước cường quốc, công nghệ cao như Mỹ, Đức, Anh, … Chúng tôi có đầy đủ các kích thước, các mẫu puly kéo dây điện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.
Puly kéo dây điện nhựa 120x60 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhua-keo-day-dien-120x60
Puly kéo dây điện nhôm 120x60 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhom-keo-day-dien-120x60
Puly kéo dây điện nhựa 150x60 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhua-keo-day-150x60
Puly kéo dây điện nhôm 150x60 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhom-keo-day-dien-150x60
Puly kéo dây điện nhựa 150x80 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhua-keo-day-dien-150x80
Puly kéo dây điện nhôm 150x80 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhom-keo-day-dien-150x80
Puly kéo dây điện nhựa 320x80 : https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/puly-nhua-keo-day-dien-320x80

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC THÊM SỰ TƯ VẤN CŨNG NHƯ ĐẶT HÀNG PULY KÉO DÂY CÁP ĐIỆN TẠI BẢO CHÂU TELECOM ?

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ tư vấn am hiểu về kĩ thuật, về sản phẩm luôn sẵn sàng nhấc máy 24/24 để trao đổi về những thắc mắc của các quý khách hàng.
Chúng tôi có đầy đủ các kênh truyền thông về sản phẩm ở rất nhiều các nền tảng, mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ví dụ như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, … để các quý khách hàng thấy được tâm huyết của đội ngũ Bảo Châu Telecom cũng như tham khảo thêm về tư liệu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên các kênh truyền thông đó.
Chúng tôi là đối tác trực tiếp của các đơn vị giao hàng nhanh toàn quốc tại Việt Nam, nên các quý khách hàng ở xa không phải lo đến việc vận chuyển vì “Các quý khách hàng chỉ việc chọn đồ mình cần, còn lại để đội ngũ Bảo Châu Telecom lo tất”.
Để chúng tôi có thể dễ dàng trong việc tư vấn sản phẩm, cũng như quản lý những đơn đặt hàng, xin vui lòng các quý khách hàng liên hệ qua:
Hotline: 0968.652.588
Facebook: https://www.facebook.com/baochau6899
Website: https://dungcuthicongxaylapdien.com.vn/
Email: baochau6899@gmail.com
Hoặc các quý khách hàng có thể qua văn phòng của Bảo Châu Telecom để trao đổi cụ thể và test trực tiếp sản phẩm tại:

526 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận