Cáp quang, Cáp quang Singlemode 24FO, Cáp quang 24fo

Cáp quang, Cáp quang Singlemode 24FO, Cáp quang 24fo

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO.

Được xem là công cụ hữu hiệu nhất trong truyền tải dữ liệu trong một khoảng cách xa, cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO từ khi trình làng đến nay vẫn đang khẳng định độ ưu việt và bền bỉ theo thời gian chinh phục trái tim của hầu hết quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO là loại dây cáp quang đơn mốt được sử dụng chôn trực tiếp xuống đất, không cần phải có công cụ như ống cống hỗ trợ. Cáp quang chôn trực tiếp 24FO hoạt động trong bước sóng từ 1310 và 1550nm, có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng trong một khoảng cách khá xa. Vậy nên, chúng được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống thông tin nội bộ, mạng thông tin đường dài, hệ thống cột điện cao thế ở vùng ven đô, nông thôn, miền núi,… Do được sử dụng ngoài trời nên tất cả các bộ phận đều được trang bị cẩn thận, tỉ mỉ và làm bằng chất liệu chính hãng từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Hơn nữa, do được làm từ chất liệu phi kim loại nên cáp quang Singlemode 24 sợi có kích thước khá gọn, nhẹ dễ dàng cho kỹ thuật viên trong lắp đặt, thi công và vận chuyển.

Cáp quang chôn trực tiếp 24FO sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại với đặc tính chắc chắn, bền bỉ không chỉ chứa sợi quang mà còn bảo vệ chúng trước những tác động cơ học và sự thâm nhập của nước. Đường kính của ống đệm này là 2.0 mm, độ dày là 0.35 mm. Ống đệm lỏng là nơi chứa sợi quang và được bện chặt thành hai lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh phần tử chịu lực trung tâm phi kim loại có chức năng duy trì và nâng cao độ bền bỉ theo thời gian của cáp quang Singlemode 24FO. Đồng thời cũng giúp cáp có thể giảm thiểu độ suy hao tín hiệu trên đường truyền dẫn trong một khoảng cách xa.

Khoảng không gian giữa sợi cáp quang và bề mặt bên trong của ống đệm lỏng được lấp đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt giúp ngăn ngừa nước vào sợi cáp trong điều kiện trời mưa. Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị thêm lớp băng chống thấm nước đảm bảo cho sự an toàn cho sợi cáp quang, cũng như không làm ảnh hưởng đến khả năng truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu.

Hơn nữa, cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO còn được bao bọc bởi hai lớp nhựa chất lượng HDPE màu đen, có sức chịu lực cao và chống nước, chậm cháy đảm bảo an toàn cho cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về thông tin sản phẩm và hỗ trợ mua sản phẩm cáp quang chôn trực tiếp chính hãng, chất lượng tốt với giá rẻ nhất thị trường nhé.

Liên hệ với chúng tôi: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPGD: 526 Quang Trung  Q. Hà Đông -  Hà Nội

 Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận