Cáp quang singlemode 8fo | Cáp quang 8 sợi- 8 core

Cáp quang singlemode 8fo | Cáp quang 8 sợi- 8 core

 Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp quang (singlemode - multimode từ 2fo tới 96 fo) các loại cáp quang treocáp sợi quang luồn cống, cáp quang chôn ngầm, Cáp quang ADSS khoảng vượt 100-200-300-500, cáp mạngphụ kiện quang chất lượng. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật trẻ năng động, nhiệt huyết phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Cáp quang treo ngoài trời singlemode 8fo, core  là một sợi cáp quang ngoài trời sử dụng phù hợp cho các ứng dụng chôn ngầm, kéo cống, treo ngoài trời. 

Cáp sợi quang 8 sợi chứa đầy chất xơ và sợi có chứa ống trung tâm,  dây thép gia cường, vỏ ngoài PE, sợi G652D SM, đặc điểm kỹ thuật chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Cáp quang ngoài trời 8 core cố các tính năng ưu điểm sau sau:

  • Suy hao thấp
  • Thiết kế phù hợp với môi trường, thi công
  • Cấu trúc cáp có tính chống chịu ẩm và chống dập
  • Với đường kính cáp nhỏ, trọng lượng cáp nhẹ, dễ dàng thi công kéo, lắp đặt
  • Nhiệt độ hoạt động: -40 ~ +80 

TDVN cung cấp nhiều loại cáp ngoài trời khác nhau với các sơi: 2~96 core. Loại cáp kim loại có dây giường tự treo đặc biệt thích hợp cho những tuyến cáp quang cần dung lượng sợi ít. Cáp được treo dọc hệ thống cột sẵn có bằng những phụ kiện treo đơn giản. Do đường kính cáp nhỏ và trọng lượng nhẹ nên có thể tăng khoảng cách giữa các cột. Khoảng cách cột tối đa cho phép là 100m.
  Loại cáp phi kim loại này dung lượng từ 8 đến 24 sợi quang đơn mode.  Lớp nhựa PolyEthylene bảo vệ ngoài (cho cáp treo dưới đường dây có điện thế nhỏ hơn 110KV) hay loại nhựa PolyEthylene chống nứt (TRPE) cho cáp treo dưới đường dây có điện thế lớn hơn 110KV.  Được dùng như loại cáp tự treo phi kim loại trong mạng lưới cáp thông tin liên lạc (NMAC).

 

Hãy liên hệ ngay với viễn thông Bảo Châu để được tư vấn một cách tốt nhất.

VPGD: 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

ĐT:     0968.652.588 - 02485886899

Website: vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận