Cấu tạo cáp quang treo ADSS

Cấu tạo cáp quang treo ADSS

Hiện nay, cáp quang có một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình truyền tải tín hiệu, thông tin mạng giữa những khu vực khác nhau. Có rất nhiều loại cáp quang ra đời đáp ứng được yêu cầu sử dụng của con người, phục vụ con người trong mọi quá trình truyền tải. Cáp quang ADSS là một trong những loại cáp quang cải tiến có rất nhiều ưu điểm và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua. Vậy cáp quang ADSS là gì? Cấu tạo của nó như thế nào?

Cáp quang ADSS, hay còn gọi là cáp quang treo phi kim loại hay cáp quang khoảng vượt. Đây là loại cáp quang thường được lắp đặt trên các đường dây điện hoặc sử dụng để kết nối với những cáp quang khác giữa các khu vực xa nhau.Người ta còn gọi cáp quang ADSS là cáp quang Singlemode, có tính dẻo dai nên có thể được sử dụng để kéo dây cáp quang vượt đồi núi, sông hồ.

Về cấu tạo cáp quang treo ADSS gồm có những bộ phận như:

Mặt cắt: mỗi sợi cáp quang được bao bọc bởi hai lớp vật liệu có khả năng chống chịu tia cực tím để bảo vệ thành cáp quang

Bộ phận chịu lực phi kim loại

Ống đệm lỏng  chứa sợi cáp quang và có chức năng bảo vệ sợi cáp quang. Ống đệm lỏng này được sản xuất từ hợp chất có tên gọi là  Thixotrophic Jelly và sẽ không làm ngăn cản sự truyền tín hiệu của cáp quang.

Sợi độn được bện thành từng búi theo phương pháp SZ ở xung quanh phần tử chịu lực phi kim loại trung tâm

Băng chống thấm bao bọc quanh lõi cáp cùng lớp nhựa HDPE

Lớp sợi chịu được lực tác động bao bọc quanh lớp vỏ cáp bên trong

Sợi róc, một lớp nhựa HDPE màu đen bảo vệ ngoài cáp quang

Trên đây là một số bộ phận cấu tạo cơ bản của cáp quang ADSS. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm bán loại cáp quang này với mẫu mã chủng loại cực kì đa dạng. Cáp quang ADSS không hề thua kém chủng loại hay tính ứng dụng so với nhiều loại cáp quang khác, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cáp quang ADSS chính hãng, chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. VIỄN THÔNG BẢO CHÂU cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng và mức giá đưa ra.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua cáp quang ADSS, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình, nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên.

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận