CẤU TẠO VAI TRÒ CỦA ADAPTER QUANG.VIỄN THÔNG BẢO CHÂU

CẤU TẠO VAI TRÒ CỦA ADAPTER QUANG

Adapter quang một thiết bị quang không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, Adapter quang được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong ngành viễn thông và có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chuyển đổi tín hiệu truyền dẫn. Sản phẩm được lắp trên các thanh Blank và dùng để kết nối, chuyển đổi tín hiệu trong các hộp phối quang.

Adapter quang có cấu tạo khá đơn giản với hai đầu chính là hai cổng quang sử dụng các loại đầu cắm SC,LC,FC. Trong đó, đầu nối PC được sử dụng phổ biến hơn cả. Trên đầu Adapter quang có lớp nhựa để bảo vệ chân sợi quang, tránh những tác động tiêu cực của những yếu tố môi trường ngoài.  Hai bên Adapter quang có các chi tiết được sản xuất từ nhôm bóng, để gắn cố định Adapter quang vào thanh Blank.

Về phân loại, Adapter quang có hai loại thường sử dụng là Adapter SC/UPC, Adapter APC. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, chủ yếu là dùng trong hệ thống CATV, viễn thông, hệ thống mạng quang và một số lúc được dùng trong các thí nghiệm hoặc lắp đặt trong các loại vật tư. 

Adapter quang có tính ổn định, chính xác cao trong việc truyền dẫn, chuyển đổi dữ liệu và cực kì bền bỉ theo thời gian. Cách sử dụng Adapter quang cũng rất đơn giản nên thiết bị ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, Adapter quang được nhà sản xuất chú trọng không chỉ về khả năng hoạt động mà còn về thiết kế, kiểu dáng hiện đại, thu hút hơn. 

Tại VIỄN THÔNG BẢO CHÂU, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm Adapter quang chính hãng, chất lượng cao cùng mức giá bảo đảm nhất. Với nhiều năm kinh doanh các thiết bị viễn thông, VIỄN THÔNG BẢO CHÂUcam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của Adapter quang. Chúng tôi đang bán rất nhiều mẫu Adapter quang đạt tiêu chuẩn để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. 

Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm,VIỄN THÔNG BẢO CHÂU còn cung cấp cho quý khách rất nhiều những dịch vụ ưu đãi khi mua Adapter quang của chúng tôi. VIỄN THÔNG BẢO CHÂU sẽ tư vấn tận tình cho quý khách cách lắp đặt và sử dụng, cách sử dụng hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng, sửa chữa Adapter quang bảo đảm. 

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận