Chức năng của tổng đài nội bộ

Chức năng của tổng đài nội bộ

 • Tổng đài nội bộ là một hệ thống trung gian giúp kết nối trong nội bộ doanh nghiệp và giao tiếp ngoài doanh nghiệp, Tổng đài nội bộ giúp cho các  đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp. Nếu bạn lắp đặt tổng đài điện thoại chỉ để liên lạc thoại nội bộ và gọi ra ngoài thông thường thì bạn chọn loại tổng đài nội bộ nào cũng được.

 • Tổng đài nội bộ có thể giao tiếp:

 • Giao tiếp với máy tính, máy in thực hiện các chức năng quản trị, lưu trữ, bảo dưỡng, bảo trì tính cước.

   

  Các cuộc gọi nội bộ giữa các máy lẻ được thực hiện theo mức cước tự doanh nghiệp đề xuất.

  Các máy lẻ Extension, có thể là analog phone, có thể là IP phone, hoặc có thể lai ghép cả IP phone và cả analog phone.

  Các trung kế, có thể là trung kế CO, hoặc trung kế số E1, T... hoặc trung kế SIP, hoặc có thể lai ghép các loại.

  Những ai cần lắp đặt  tổng đài nội bộ:

  Các công ty, các văn phòng, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng .... cần liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và muốn tính bảo mật cuộc điện đàm đều có nhu cầu.

  Lựa chọn theo cấu hình tổng đài điện thoại:

  Với mỗi loại tổng đài điện thoại, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt cho từng nơi. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi cho chúng tôi và đưa ra yêu cầu, các kĩ thuật Sen Việt sẽ tư vấn lắp đặt tổng đài miễn phí và sẽ có mặt ngay để khảo sát đánh giá nếu bên bạn có nhu cầu hợp tác.

  Thương hiệu tổng đài điện thoại nội bộ nào:

  Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam  phần tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, NEC- Nitsuko, Alcatel,Nortel,LG, Samsung,… trong đó tổng đài nội bộ Panasonic chiếm đa số phần lớn về tổng đài nhỏ và tầm trung chất lượng ổn định.

  Khi có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại hãy liên hệ với viễn thông Bảo Châu, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ yêu cầu của các bạn.

 • Đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

   Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

   VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

  Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

   Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
   Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

   Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận