Dây cáp quang, Thiết bị phụ kiện quang

 Dây cáp quang, Thiết bị phụ kiện quang

Guốc trèo cột điện loại dày
Là thiết bị được sáng chế để hỗ trợ một cách hiệu quả cho các công nhân lắp đặt, sửa chữa điện, công trình viễn thông ở các môi trường làm việc trên cao thiếu không gian di chuyển (thợ điện, công nhân xây dựng, môi trường...). Với thiết kế sáng tạo, độ an toàn cao giúp cho người lao động di chuyển trên cao vững vàng và an toàn.

Kích thước: 350 - 500mm (loại to); 250 - 400 cm (loại nhỏ)

Tải trọng: 150 -200 kg

Hàng nhập khẩu Trung Quốc chính nghạch.

Chất liệu: Ống thép không gỉ (đường kính 20mm) Phụ kiện đồng bộ.

Dây đai an toàn là một phần quan trọng trong bộ thiết bị chống rơi ngã. Bộ dây đai giúp phân tán lực va chạm, trải trên một vùng rộng hơn trên cơ thể trong trường hợp té ngã, và giúp người lao động tự do di chuyển trên cao trong khi thực hiện công việc của mình. Dây đai toàn thân thân bao gồm dây đai ngang hông giúp giữ hông và bắp đùi, và dây đai ngang ngực, giúp bảo vệ vai và ngực.Trong trường hợp người lao động bị ngã, dây đai toàn thân sẽ giữ cho cơ thể người lao động luôn thẳng đứng trong quá trình rơi.

 

Dây đai toàn thân được làm từ các loại vải khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau hoặc các đai da . Những loại vải dệt thông thường gồm có nylon và polyester. Các loại vải đặc biệt như Kevlar thì được sử dụng cho dây đai dùng trong công việc có tính độc hại như hàn hoặc có ánh đèn flash. Các dây đai được nối với nhau bằng các loại khóa. Khóa dây đai gồm có móc gài, thanh gài, và lò xo đàn hồi.

Dây đai toàn thân cũng được thiết kế một hoặc nhiều điểm tiếp nối. Điểm tiếp nối có thể liên kết dây đai chống rơi giống như vòng móc hình D ở sau lưng, hoặc giống như một dây buộc. Điểm tiếp nối được gắn vào dây đai và được làm từ làm từ kim loại hoặc nhựa. Vị trí điểm tiếp xúc phụ thuộc vào các loại dây đai và ứng dụng của nó. Dây đai an toàn tiêu chuẩn sẽ có một ổ đỡ vòng móc hình D ở sau lưng. Các dây đai được sử dụng trong định vị công việc sẽ được thiết kế với các vòng móc chữ D để dễ dàng nối các dây buộc vị trí với nhau. Các dây đai sử dụng trong các hệ thống chống ngã sẽ nối thiết bị chống ngã với mặt trước của vòng móc hình D.

Tất cả các dây đai an toàn có sức chịu đựng định mức, hoặc giới hạn trọng lượng nhất định. Sức chịu đụng định mức bao gồm các bộ phận của dây đai, quần áo của người lao động, và bất kỳ thiết bị nào mà người lao động sử dụng trong công việc. Cụ thể là, sức chịu đựng của mỗi loại dây đai an toàn thông thường là từ 59-139 kg. Phạm vi sức chịu đựng này được quy định trong quy định thiết bị ANSI ( không có các tiêu chuẩn OSHA về tính năng khai thác dây đai). Điều này có nghĩa là dây đai an toàn được đánh giá theo quy định ANSI nằm trong mức chịu đựng từ 59-139 kg.

Nhưng có những công ty sản xuất dây đai an toàn có sức chịu đựng cao hơn 139 kí, không phù hợp với quy định đánh giá kỹ thuật ANSI. Không nên sản xuất các loại dây đai có sức chịu đựng vượt quá giới hạn quy định vì có thể sẽ xảy ra những trường hợp nguy hiểm trong quá trình rơi. Một người lao động bị ngã trong khi mang dây đai an toàn có khả năng sẽ bị thương hoặc thậm chí là chết cho dù trọng lượng người đó có vượt quá sức chịu đựng định mức hay không.

Vì vậy, lựa chọn dây đai phù hợp cho mỗi loại công việc cũng như cho mỗi công nhân là rất quan trọng. Điều đó phụ thuộc vào môi trường làm việc, kích cỡ, giới hạn trọng lượng, số điểm tiếp nối, sự thoải mái của người sử dụng, và cách thức di chuyển để chọn dây an toàn.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 Địa chỉ: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

 Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận