Làm thế nào để xác định chất lượng cáp quang Fiber

Làm thế nào để xác định chất lượng cáp quang Fiber

Những năm gần đây, sợi cáp quang sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng mạng viễn thông, xây dựng đường cao tốc quốc gia thông tin, FTTH quang vào máy tính để bàn, vv. Nhưng cùng lúc đó, tất cả các loại vấn đề, làm thế nào để phân biệt chất lượng sợi quang cáp đã trở thành một nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi đã trong ngành công nghiệp sợi cáp quang cho hơn 10 năm qua, và chúng tôi sẽ nói về những kinh nghiệm ở đây. Nói chung, có rất nhiều điểm.

1. kiểm tra nền trình độ chuyên môn và các doanh nghiệp của các nhà sản xuất. Chủ yếu là để nhìn thấy nếu lớn thương hiệu lớn, cam kết randd và sản xuất sợi cáp quang, cho dù có rất nhiều trường hợp thành công, cho dù phải có chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống môi trường quốc tế ISO4OO1, là trong dòng với chỉ thị ROHS, có chứng nhận của các tổ chức trong nước và quốc tế có liên quan. Chẳng hạn như bộ ngành thông tin, lốp xe, UL và bằng khen khác.

2. xem bao bì sản phẩm. Cáp quang cung cấp tấm tiêu chuẩn dài, nói chung 1km, 2km, 3km, 4km và đặc điểm kỹ thuật tùy chỉnh độ dài, cho phép sự chệch hướng tích cực và tiêu cực, sai phạm vi có thể tham khảo nhà sản xuất của nhà máy tiêu chuẩn. Kiểm tra vỏ bọc ngoài của cáp, cho dù nó có số lượng mét, tên của các nhà máy, các loại cáp và các dấu hiệu khác rõ ràng. Nói chung, nhà máy sản xuất dây xung quanh các tấm gỗ vững chắc, với một bảo vệ ban gỗ, niêm phong trên cả hai đầu của cáp, cáp khay có biểu tượng sau đây: tên sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật, bảng số, chiều dài, net/tổng trọng lượng, ngày tháng, A / B bên dấu, v.v..; Kiểm tra hồ sơ kiểm tra cáp, thông thường có hai bản, một với khay cáp ở phía bên của các tấm gỗ, mở cáp cáp quang để xem, cố định bên ngoài của các tấm gỗ.

Kiểm tra da bên ngoài của cáp. Hồ sợi quang cáp thường được làm bằng nhựa, hoặc cháy polyethylene hoặc tài liệu miễn phí thấp-khói halogen. Chất lượng vượt trội của sự xuất hiện là cảm giác mịn màng và tươi sáng, tốt. Có tốt linh hoạt, dễ dàng để lột vỏ. Chất lượng kém của sợi cáp quang là không tốt. Khi peeling, làn da bên ngoài rất dễ dàng để được tôn trọng bên trong, và có là một số sản phẩm được sử dụng để thay thế các tài liệu aramid. PE vỏ bọc ngoài trời cáp nên được làm bằng nhựa chất lượng cao màu đen và da bên ngoài được mịn màng, tươi sáng, dày và thống nhất mà không có bong bóng nhỏ. Kém chất lượng sợi cáp quang, bên ngoài da không mịn màng, in một số dễ dàng để bôi nhọ. Do nguyên liệu, một số cáp quang có nghèo mật độ và độ ẩm thấm.

Nhìn vào tăng cường cho dây. Rất nhiều các cấu trúc của hồ sợi cáp, thường chứa các dây thép tăng cường. Theo yêu cầu kỹ thuật và các yêu cầu sản xuất, dây thép cáp hồ là để được điều trị với phosphat, và bề mặt là màu xám, không tăng cân của hydro, chất tẩy rửa và sức mạnh. Nhưng một số sợi cáp được thay thế bằng dây hoặc thậm chí bằng nhôm dây, sự xuất hiện kim loại trắng, uốn hiệu suất là người nghèo. Ngoài ra, một số phương pháp đơn giản có thể được sử dụng để xác định chúng. Ví dụ, nếu sợi cáp quang được mở ra trong nước trong một ngày, nó sẽ được so sánh với bản gốc. Khi nói đi, thật vàng không sợ lửa. Ở đây tôi nói "phốt pho thép không phải là sợ nước bong bóng".

5. kiểm tra các vành đai dọc bandaged vỏ giáp thép. Thông thường các nhà sản xuất thường sử dụng double - sided sơn của chất tẩy rửa - Sơn chịu và nhẫn - bọc phần tốt, tương đối vững chắc và nghiêm ngặt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tìm thấy một số loại cáp quang trên thị trường sử dụng đồng bằng sắt như đai giáp, thường chỉ có một bên cho điều trị chống gỉ, và thấy rằng độ dày của vành đai dọc Băng thép là rõ ràng là không phù hợp.

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD:526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266 - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận