Lý do sử dụng các splitter quang

Lý do sử dụng các splitter quang

Tốc độ ổn định, gọn nhẹ khi thi công lắp đặt

Với điểm đặc trưng của sản phẩm này đó chính là độ tin cậy, chính xác và định hướng cao, hoạt động truyền dẫn ổn định, đặc biệt thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường khác nhau nên những splitter quang này rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều các ứng dụng như đã nêu ở trên.

Về kích thước, những bộ chia quang này có kich thước vô cùng nhỏ gọn, phạm vi hoạt động trong bước sóng rộng, độ suy hao dư thấp, có tính đồng nhất giữa các kênh nên tương đối thuận tiện cho việc lắp đặt.

Giá thành, chi phí vận hành

Có thể nói đây là một trong số ít các phụ kiện quang có giá thành rẻ mà lại có chất lượng khá tốt. Những bộ chia quang này có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, không quan ngại về điều kiện môi trường vằ đặc biệt không cần lo lắng cho việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và các chi nhánh. Việc này tối ưu cho mục đích tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu thời gian, công sức bỏ ra.

Những splitter quang này có độ bền cao với thời gian nên chi phí bảo hành, bảo dưỡng cũng được giảm đi đáng kể.

Phòng những trường hợp xấu

Với những tính năng đa dạng và hữu ích, splitter quang có thể kiểm tra được định lượng hệ thống, đường mạng cáp quang được phân chia thành từng mạng lưới nhỏ. Hơn nữa với thiết bị này có thể tạo sẵn một giải pháp hoàn hảo cho các đường truyền quang để phát hiện, sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp không lường trước được hay chia tách tia laser. Như vậy ta có thể phần nào yên tâm về các sự cố mạng. Đặc biệt những bộ chia quang này được sản xuất bằng chất liệu không độc hại và thân thiện với môi trường nên chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng.

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội.

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266 - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận