MĂNG XÔNG QUANG, MĂNG XÔNG QUANG 24FO, MĂNG XÔNG QUANG 48 FO

MĂNG XÔNG QUANG, MĂNG XÔNG QUANG 24FO, MĂNG XÔNG QUANG 48 FO

Măng xông quang là thiết bị công nghệ không còn la xạ với khách hàng. Thiết bị này được sử dụng rất nhiều trong thực tế, nhất là trong những trường hợp khắc phục sự cố đứt cáp quang, chúng ta thường sử dụng măng xông quang. Với chức năng bảo vệ các mối hàn và sợi quang tránh khỏi các tác động mạnh như va đập, hay tác động từ môi trường ngoài, măng xông quang giúp cho sợi cáp quang được bảo vệ một cách tối đa, không bị hư hại và luôn hoạt động ổn định. 

Măng xông quang gồm có hai đường cáp vào và hai đường cáp ra, có thể treo trên không, treo trên tường hoặc là chôn ngầm dưới lòng đất. Với ưu điểm là lớp vỏ bảo vệ làm bằng lớp nhựa cứng, siêu bền, măng xông quang có thể tái sử dụng được nhiều lần mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Một bộ măng xông quang có các khay hàn quang để chứa sợi quang cần hàn, có thanh cố định để giữ măng xông quang, ống co nhiệt, băng cách điện, băng đánh dấu, công cụ mở ốc, móc treo, thanh chắn ... Các thành phần bên ngoài của măng xông quang và các miếng gắn được làm từ nguyên liệu cao cấp là thép không gỉ, bền bỉ cùng thời gian.

Măng xông quang được làm từ nhựa HDPE có khả năng chịu được va đập, chịu được ăn mòn hóa học và chịu được các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Đây là loại nhựa đặc chủng có tính chất không ngấm nước, có độ bền cao, khó bị phân hủy ở trong nhiều điều kiện và nhiều loại môi trường khác nhau. Lớp vỏ này có tác dụng bảo vệ mối hàn cáp quang và sợi quang một cách vượt trội trong thời gian dài.

Tìm_hiểu_về_măng_xông_quang.jpg

Thông số kỹ thuật cơ bản của măng xông quang:

  • Gồm từ 4 sợi quang đến 48 sợi quang, với tối đa 4 khay đựng, mỗi khay có thể chứa từ 2 đến 12 sợi quang
  • Áp suất lên tới 100KPa±5KPa khi sử dụng trong nước
  • Mức điện ápgiới hạn: 15Kv/DC/1min
  • Nhiệt độ làm việc: 25-80°C
  • Số cổng cáp: 4 cổng với 2 cổng vào và 2 cổng ra
  • Kích thước 350*120*70 mm
  • Trọng lượng 2,2 kg
  • Tuổi thọ: lên đến 30 năm

Măng xông quang được dùng rộng rãi trong hệ thống truyền thông cáp quang, truyền hình cáp CATV, mạng cáp quang FTTx. Thiết bị này có thể dùng để gắn cáp thẳng hay nối cáp rẽ nhánh, để làm tăng chiều dài đoạn cáp.

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm.

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận