Thiết bị phối quang ODF 16 FO

Thiết bị phối quang ODF 16 FO

Hộp phối quang ODF ngoài trời như tên gọi của nó là một thiết bị ngoài trời, nó được sử dụng chủ yếu cho các kết nối quang ngoài trời. Với thiết bị này người sử dụng có thể quản lý và bảo vệ được các điểm đấu nối quang như các mối hàn quang, dây nối hàn quang, đầu nối quang hay các dây nhảy quang cùng với  một số các thiết bị đi kèm như bộ chia quang hoặc bộ chuyển đổi quang điện. Các hộp phối quang  này có thể dùng được để treo lên tường, treo lên cột, chúng dùng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Đặc điểm của bộ phối quang ODF 16FO

Hộp phối quang ODF 16FO được thiết kế khóa 2 lớp rất chắc chắn, giúp hạn chế 1 cách tối đa các tác nhân bên ngoài môi trường tác động lên các mối hàn quang bên trong.

Bề mặt ngoài của hộp nối quang ODF 16 FO ngoài trời kiểu mới đã có những cải tiến đáng kể. Tuy vẫn dựa trên kiểu dáng cũ nhưng thiết bị này đã được cải tiến thêm bới các lớp răng cưa xung quanh viền vỏ ngoài. Chúng có tác dụng tăng cường khả năng chống va đập và làm giảm thiểu đáng kể các tác động của lực bên ngoài lên vỏ hộp. 

 

 

hộp phối quang

 

Thiết bị phối quang ODF 16 FO

Thiết bị phối quang ODF 16 FO cải tiến này còn có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhờ vào chất liệu nhựa cường lực chắc chắn. Nó có thể chịu được tác động từ  búa cao su và rơi từ độ cao 2m xuống mà không vấn đề gì. Mặc dù được cấu tạo rất chắn chắn và cứng cáp nhưng ODF 16 Fo cải tiến GFS-16 lại có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng ch việc di chuyển và bảo quản cũng như khi thi công.

Khác với các dòng ODF khác là đóng mở theo chiều dọc thì ODF kiểu mới 16FO này có thể cho ta đóng, mở theo chiều ngang. Điều này giúp rất nhiều cho việc thao tác cũng như tạo được không gian làm việc thuận lợi, dễ dàng hơn. 

Tại lỗ cáp vào, ngoài lớp bọc cao su thiết bị PDF 16 FO này còn được trang bị thêm khóa nhựa kiểu vặn, nó giúp siết chặt, cố đinh bó cáp làm giảm khả năng xê dịch một cách tối đa điều này sẽ giúp các mối hàn quang được bảo đảm một cách tốt nhất. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh tất cả các ưu điểm trên thì thiết bị còn có thêm giăng và các lớp bọc cao su đều được sản xuất và đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật theo têu chuẩn IP66 giúp cho việc thiết bị ODF này có khả năng thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Với tất cả các ưu điểm trên thì hộp phối quang ODF 16FO ngoài trời GFS-16 được coi là thiết bị xứng đáng nhất hiện nay.  

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266 - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận