Tìm hiểu về bộ chia quang điện Bảo Châu

Tìm hiểu về bộ chia quang

Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp phân phối các thiết bị viễn thông nên đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi bộ chia quang là gì ? Thật ra, nếu ai trong ngành thì rất dể dàng biết được nhưng còn ai chưa nắm bắt được thông tin thì viễn thông Bảo Châu sẽ giải thích cũng như đưa ra khái niệm chính xác nhất về bộ chia quang nhé.

Bộ chia quang là gì ?

Bộ chia quang tên tiếng anh là Optical Splitter là một trong những thiết bị thụ động quan trọng nhất trong liên kết sợi quang. Nó là một thiết bị song song sợi quang với nhiều đầu vào và đầu ra, đặc biệt có thể áp dụng cho một mạng quang thụ động (EPON, GPON, BPON, FTTX, FTTH ...) để kết nối MDF và thiết bị đầu cuối và tách tín hiệu quang.

Phân Loại Bộ Chia Quang :

Hiện tại thì có rất nhiều loại bộ chia thường được sử dụng trong mạng PON Như :

Chia quang ngoài trời dạng ABS 

Chia quang dạng ống PLC 

Chia quang dạng hộp 

Chia quang dạng khay 

Chia quang gắn rack 

Bộ chia quang thường được sử dụng trong phương tiện truyền thông quang; Hệ thống truyền hình quang;Hệ thống truyền hình quang; Hệ thống CATV; Bộ cảm biến quang; Bộ khuếch đại quang;...

Hiện tại chúng tôi đã đang và sẽ hợp tác với nhiều công ty quang đa quốc gia và các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm và công nghệ mới.

Đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266 – 0917908563 - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận