Xác định chất lượng của cáp sợi quang

Xác định chất lượng của cáp sợi quang

Sợi quang cáp thị trường rất cạnh tranh hiện nay, một số nhà máy sản xuất cáp để kiếm tiền, bất kể chất lượng của cáp, với lớp sợi quang, sợi, tồi tệ nhất là sợi lớn nhà máy sản xuất chất thải, ném vào thùng rác bởi một số nhà máy sản xuất "bẩn" cáp cáp Quay lại tiếp tục. Các loại cáp mà họ sản xuất đã có dữ liệu, không có chất lượng, không phải đề cập đến cuộc sống và an toàn.

Chúng tôi có thể làm một so sánh giữa cáp quang tuyệt vời và cáp bị hư hỏng.

Cáp tuyệt vời chọn 1.5mm phosphat thép dây của đặc tả, trong khi dư sợi cáp được chuyển đổi sang một 1.0mm thép dây hoặc dây. Trong quá trình sử dụng sợi cáp, nguy cơ gãy xương sẽ bị phá vỡ. 2,8 MMandmdash thông số kỹ thuật; 3.0mm cơ sở dữ liệu đã nhập PBT chùm dầu dán được chuyển thành 2.0-2.2 cơ bản trong nước PBT chùm ống MM và thuốc mỡ. Sợi quang là giảm trong sợi cáp quang, và sau đó suy giảm chất xơ trở nên lớn hơn. Khi nước trong nước, các chất xơ là bị hỏng.

Cáp quang tuyệt vời là tiêu chuẩn 11MM quang bên ngoài đường kính, chất liệu PE nhập khẩu được chọn, cáp quang bị hư hỏng được thay đổi để quang 7mm - 8mm đường kính bên ngoài và trong nước PE vật liệu và thậm chí cả nguyên liệu được lựa chọn. Sức mạnh sức căng của cáp là người nghèo, và bề mặt của sợi cáp là nứt. Một khi lượng chất xơ có thể ảnh hưởng đến các ứng dụng của mạng toàn bộ, kết quả là thảm họa. Cáp quang dư chất xơ sẽ được chuẩn hoá 18MM, chiều rộng của Dải thép cán vào một dải thép nói chung có chiều rộng 12MM.

Quang sử dụng sợi quang thải, và sợi quang được sử dụng trong chính: Cáp sợi quang, bao bì... là những vật liệu tồi tệ nhất, và cáp quang chưa được kiểm tra. Nhu cầu của họ là "chỉ vào dòng", nhưng bao lâu nó sẽ đi không được biết đến. Không phải đề cập đến hàng ngàn MB của chất xơ.

Vì vậy, những phương pháp được sử dụng để kiểm tra chất lượng của các sợi cáp quang đủ điều kiện?

1. nhìn vào bề mặt, độ dày của đường kính ngoài, dày của khóa học là tốt.

2. chạm vào bề mặt, chẳng hạn như con dấu màu đen trên tay sau khuôn tay, mà là rõ ràng là cáp quang thứ hai sản phẩm hoặc vật liệu tái chế, trong khi phía bên kia giống như bôi trơn da bên ngoài, và đủ điều kiện áo PE vật liệu được sử dụng cho các tăng cường.

3. xem xét mặt cắt ngang của cáp, xem dây thép, thép, cơ sở chùm dày, màu sắc, độ rộng của các ban nhạc thép.

4. nhìn vào màu sắc của sợi, màu sắc nên được gorgeous, và mất một phần để thử độ bền của các chất xơ.

5. Hãy sản xuất các báo cáo thử nghiệm cho các sợi quang.

6. kiểm tra cáp sợi quang với gigabit sợi chuyển đổi hoặc sợi quang thu phát để kiểm tra xem cáp quang fiber ngàn megabyte.

Sử dụng cáp quang sẽ tạo ra một kết quả rất đáng sợ, vì lợi ích của lợi ích của công ty và uy tín của công ty. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn tránh cáp quang nhỏ, giá rẻ và giá rẻ, và nó sẽ là một điều rất khó chịu để lay cáp ở nơi đầu tiên.

Để hiểu rõ hơn các sản phẩm về viễn thông đến với Bảo Châu để chiêm nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

 VPĐD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266  - 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: vienthongbaochau@gmail.com.           

 Webside : https://vienthongbaochau.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận